Xin chào tất cả các bạn

Sale!
Hết hàng
700,000

[expand title=”Mô tả”]

Bí quyết lựa chọn bàn Poker Online “trăm trận trăm thắng”

Lựa chọn bàn Poker được coi là công việc rất quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả cuộc chơi cũng như lợi nhuận của bạn. Vậy nên lựa chọn bàn Poker Online như thế nào để đảm bảo bạn có thể “trăm trận trăm thắng”?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn đọc bí quyết lựa chọn bàn Poker và một số kinh nghiệm khi chơi trò chơi này.

Quy tắc lựa chọn bàn Poker

Một quy tắc “sống còn” bạn không thể quên khi lựa chọn bàn Poker đó chính là: chơi với những đối thủ yếu hơn mình. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ phải tìm ra được những bàn chơi có lợi, những đối thủ yếu thế (thường được gọi là fish). Và bạn cũng nên lập tức rời đi khi trên bàn không còn đủ fish nữa. Nếu bạn cứ cố chấp giằng co với những đối thủ ngang cơ thì lúc này người hưởng lợi chỉ có nhà cái.

Lựa chọn bàn Poker dựa vào thống kê của sàn Poker

Đầu tiên, khi bạn mở vào trò chơi của Poker. Lúc này hãy quan tâm tới hai chỉ số quan trọng nhất đó là P/F (Plrs/Flop) và Average pot.

Plrs/Flop

Đây là chỉ số thể hiện lượng người chơi trung bình chơi tới Flop ở mỗi ván bài. Chỉ số này có thể cho bạn biết bàn đó rắn hay mềm. Khi tỉ lệ % xem Flop càng cao thì có nghĩa là người chơi ở bàn đó ít chọn lọc mở đầu và cơ hội có nhiều Fish sẽ cao hơn. Ngược lại chỉ số này thấp thì chứng tỏ bàn đó gồm những người chơi chắc và chỉ xem Flop với bài mạnh.

Average pot

Đây là chỉ số thể hiện lượng tiền cược trung bình ở mỗi ván bài Poker. Con số này gián tiếp chỉ ra những người chơi trên bàn có sẵn sàng bỏ tiền vào pot hay không. Nếu một bàn Poker toàn chơi rắn, thông thường pot sẽ được ăn trước Flop hoặc ở Flop, vì vậy lượng tiền cược trung bình cũng sẽ không cao. Tuy nhiên có một sự trái ngược là fish có xu hướng theo cược cược nhiều nên pot cũng sẽ lớn hơn.

Khi quan sát hai chỉ số này, bạn có thể tìm kiếm được những bàn chơi Poker có lợi. Nếu cả hai chỉ số này đều cao so với các bàn khác thì có thể bạn sẽ tìm được bàn Poker lý tưởng.

Một số kinh nghiệm chọn bàn Poker Online

Bên cạnh những chỉ số cơ bản phía trên chúng tôi vừa cung cấp, dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm để bạn có thể chọn được bàn Poker online tốt nhất:

Để ý đến lượng chip (stack) của người chơi

Một trong những bí quyết giúp người chơi có thể tối ưu lợi thế chính là duy trì lượng chip trên bàn ở mức tối đa cho phép. Họ sẽ thực hiện bật chế độ tự động mua thêm khi thua, như vậy lúc nào tài khoản cũng luôn có 100bb – lượng chip tối đa ở hầu hết các bàn chơi. Còn đối với những tay chơi yếu thì họ có thói quen vào ít hơn vào bàn và không tự động mua thêm khi lượng chip của họ giảm sút.

Và để có thể nhận biết fish thì bạn hãy tìm kiếm những người đang chơi với stack không full.

Xem trên bàn có đủ tiền không

Trước khi ngồi xuống một bàn Poker nào đó, bạn cần phải để ý lượng tiền trên bàn. Nếu tất cả hoặc gần như tất cả người chơi trong bàn đó đều có ít tiền thì chắc chắn đó không phải một bàn chơi tốt. Bởi lẽ, khi lượng tiền trên bàn không có nhiều, bạn sẽ phải đối phó với toàn Short Stack (người chơi ít tiền) và phải chứng kiến cảnh người chơi all-in thường xuyên, đồng nghĩa với tính hên xui sẽ cao hơn nhiều so với những bàn khác.

Liên tục đánh giá bàn chơi đồng thời tìm kiếm bàn mới

Bàn Poker có thể thay đổi tình hình thắng thua liên tục. Khi bạn vào bàn, đó có thể là một bàn chơi tốt, tuy nhiên chỉ một thời gian sau nó có thể không còn là bàn chơi có lợi nữa. Sẽ có những người rời bàn và một vài người mới thay thế dẫn tới cục diện cũng thay đổi. Vì vậy bạn cần không ngừng đánh giá lại những bàn chơi hiện tại và đừng ngại rời bàn khi nhận thấy không còn fish nữa.

Bên cạnh đó, cũng đừng quên quan sát để tìm kiếm những bàn chơi mới tốt hơn, có khả năng thắng cao hơn.

Chọn sàn Poker

Thực tế trình độ trung bình của người chơi ở các sàn Poker là khác nhau. Và không hẳn site lớn nhất đã là nơi kiếm tiền tốt nhất đối với bạn. Đôi khi bạn có thể xem xét một vào site Poker nhỏ, ít nổi hơn bởi rất có thể nơi đó sẽ có lượng fish cao hơn. Thậm chí đôi khi việc chơi luân chuyển giữa các sàn Poker khác nhau cũng có thể giúp bạn cải thiện đáng kể biên lợi nhuận, mang lại một khoản kha khá cho bạn đó nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm lựa chọn bàn Poker tốt nhất, giúp đem lại lợi nhuận cao cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn được những bàn chơi Poker tốt, giúp bạn có những phút giây thư giãn.

[/expand]