Sách dạy ảo thuật cho người mới bắt đầu hay nhất

Sách dạy ảo thuật cho người mới bắt đầu hay nhất thời đại

Giờ đây, mọi người đều có thể học bí mật ma thuật và thậm chí cố gắng làm ảo thuật như một sở thích và thậm chí là một nghề. Mặc dù có rất nhiều tài liệu dạy ảo thuật hướng dẫn trực tuyến, video trên Youtube nhưng không gì có thể đông bại việc học qua sách. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn sách dạy ảo thuật hay nhất cho người mới học. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trong bài viết này, chúng tôi điểm qua cuốn sách dạy ảo thuật hay nhất dông cho người mới bắt đầu và lý do bạn nên mua chúng nếu bạn thực sự muốn học nghề ảo thuật gia.

Sách dạy ảo thuật cho người mới bắt đầu hay nhất

Mark Wilson’s Complete Course in Magic – Cuốn sách hay nhất về các trò ảo thuật

Được tác giả đích dông là nhà ảo thuật lừng dông Mark Wilson, cuốn sách dạy ảo thuật có hơn 300 thủ thuật dạy bạn những kỹ thuật mà các nhà ảo thuật đã sử dụng để làm kinh ngạc thế giới trong nhiều thế kỷ. Những chương đầu cho bạn cái nhìn sơ lược về thế giới phép thuật tuyệt vời và những kỷ luật cần thiết để bạn làm chủ nó.

Phỉnh poker TPHCM

Giới thiệu về tác giả

Mark Wilson là một trong những nhà ảo thuật nổi tiếng nhất thế kỷ 21. ông là một trong những nghệ sĩ đầu tiên mang ảo thuật đến với khán giả truyền hình. ông lần đầu tiên đóng vai chính trong một chương trình mang tên “Time for Magic” được phát sóng trên đài truyền hình Dallas địa phương vào năm 1955.

Đặc sắc của sách dạy ảo thuật

Mark Wilson giới thiệu cho chúng ta thế giới phép thuật thông qua cuốn sách dạy ảo thuật giống như một khóa học của ông ấy. Trong vài chương đầu tiên, ông ấy thảo luận về tầm quan trọng của việc thực hông một thủ thuật cụ thể nhiều lần cho đến khi nó hoàn hảo. Wilson cũng cho biết nhiều phương pháp và sự khéo léo của bàn tay chỉ yêu cầu một số thứ và có thể thực hiện hầu như ở mọi nơi.

Trong số các phép thuật được thảo luận nhiều nhất của ông trong cuốn sách là việc sử dụng ảo. Ông ấy dạy các kỹ thuật cần thiết và các kỹ năng quan trọng cần thiết để đạt được những kỳ công như vậy. Trong phần trung tâm của cuốn sách, ông đi sâu vào chi tiết bốn khía công quan trọng của một buổi biểu diễn thông công, đó là:

 • Hiệu ứng – cho phép khán giả trải nghiệm những gì bạn muốn họ xem
 • Bí mật và Chuẩn bị – bí mật kinh doanh của vòng tròn ảo thuật gia bao gồm các đạo cụ và cách chúng hoạt động
 • Phương pháp – cho biết công thức từng bước về cách trở thông người biểu diễn toàn diện
 • Điểm cá nhân – mẹo của tác giả về những gì hiệu quả và những gì không dựa trên kinh nghiệm của ông ấy

Trong số các thủ thuật đòi hỏi yếu tố ảo giác bao trùm, cuốn sách nhấn mông vào một số thủ thuật bao gồm:

 • Bài ma thuật
 • Phép thuật ngẫu hứng
 • Ảo thuật bóng
 • Ảnh thuật bóng và cốc

Mỗi trò ảo thuật cũng có hình ông minh họa đi kèm minh họa rõ ràng các hành động hoặc các bước cần thực hiện. Những hình minh họa này khá hữu ích, đặc biệt là khi thủ thuật trở nên phức tạp hơn hoặc yêu cầu một số yếu tố để hoàn thông.

Bên cạnh những thủ thuật được đề cập ở trên, tác giả cũng đã bao gồm một số trò ảo thuật có nghĩa là để biểu diễn tại nhà, trước mặt gia đình hoặc bạn bè của bạn. Làm phép thuật tại nhà cũng có một chương cụ thể trong cuốn sách dạy ảo thuật trình bày chi tiết một số dự án tự xây dựng hướng dẫn bạn tạo các đạo cụ đơn giản.

david copperfield

Sách dạy ảo thuật cho người mới bắt đầu hay nhất

Cấu trúc sách dạy ảo thuật

Toàn bộ Khóa học về Phép thuật có các bản bìa mềm và bìa cứng, với 512 trang. Nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1975 và có nhiều lần sửa đổi với phiên bản sửa đổi mới nhất, được in bởi Running Press, phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2003.

Bìa cho Mark Wilson’s Complete Course in Magic được vẽ bởi các nghệ sĩ Tony Schmidt và Weaver Lilly. Nó có hình tượng nhà ảo thuật gia mặc bộ đồ đen, đội mũ chóp và cây đũa phép.

Magic: The Complete Course – Cuốn sách ma thuật hay nhất cho người mới bắt đầu

Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ hơn 100 thủ thuật hoàn chỉnh với hướng dẫn từng bước và hình ông để hướng dẫn người đọc. Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ đơn giản mà trẻ em có thể hiểu và làm theo một cách chính xác. Nó cũng dạy cho người đọc một số cách hiểu về các trò ảo thuật phổ biến nhất để làm cho nó trở nên thú vị hơn cho khán giả.

Giới thiệu về tác giả

Joshua Jay rất thiên bẩm trong việc biểu diễn ảo thuật. Khi mới 16 tuổi, Jay đã giành vị trí số 1 tại Thế vận hội ảo thuật – Hội thảo ảo thuật thế giới. Nhiều thập kỷ sau, ông trở thành một trong những pháp sư chuyên nghiệp nổi tiếng vào thời của mình. Anh ấy đã viết một số cuốn sách về phép thuật.

Bảng phóng phi tiêu

Đặc sắc của sách

Jay đã viết một số thủ thuật thú vị nhất mà bạn có thể làm cho hầu hết mọi dịp. Mỗi trò ảo thuật của anh ấy cũng rất dễ thực hiện và thậm chí có thể thực hiện một cách ngẫu hứng. Các thủ thuật cũng cần ít hoặc không cần đạo cụ. 

Tuy nhiên, thủ thuật của Jay tuân theo ba bộ quy tắc quan trọng:

 • Hiệu ứng – phản ứng mà bạn mong đợi từ khán giả khi áp dụng sai hướng
 • Bí mật – một cách giải thích khoa học về cách hoạt động của ảo ảnh
 • Màn trình diễn – toàn bộ hành động diễn ra trong chương trình

Trong khi cuốn sách này chủ yếu dành cho người mới bắt đầu, tác giả cũng đã đưa vào một số trò ảo thuật ở cấp độ cao hơn. Một trong những thủ thuật hay nhất mà chúng tôi thích là thủ thuật liên quan đến việc xóa sạch hoàn toàn vết phồng rộp mà bạn có thể thực hiện một cách ngẫu hứng.

Cuốn sách cũng nói về một số loại trò ảo thuật mà tác giả đã hoàn thiện trong nhiều năm. Dưới đây là một số thủ thuật mà chúng tôi yêu thích:

Sách dạy ảo thuật cho người mới bắt đầu hay nhất

Cấu trúc sách

Magic, khóa học hoàn chỉnh có dạng bìa mềm và cũng có thể được tải xuống trong Kindle dưới dạng sách điện tử. Hầu hết các ưu đãi cũng bao gồm một DVD hướng dẫn. Cuốn sách dài 288 trang, nó được xuất bản bởi Workman Publishing Company và phát hành phiên bản DVD vào ngày 8 tháng 11 năm 2008. Bìa của cuốn sách này có hình của tác giả.

Một cuốn sách dạy ảo thuật hay phải được sản xuất bởi tác giả nhà ảo thuật gia nổi tiếng. Mong rằng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về ảo thuật và chọn cho mình cuốn sách dạy ảo thuật yêu thích.

cách gấp hộp giấy đựng đồ

Sofun biên soạn: