Sự thật bất ngờ về ảo thuật cyril

Sự thật bất ngờ về ảo thuật cyril

Được coi là một trong những nghệ sĩ tiên phong đầu tiên của “ảo thuật đường phố” và được ngưỡng mộ bởi cách kể chuyện hấp dẫn của mình, ảo thuật Cyril đã đóng vai chính trong 16 chương trình truyền hình đặc biệt vào khung giờ vàng và hai loạt phim truyền hình quốc tế tiếp cận người xem ở hơn 26 quốc gia và đã chia sẻ rộng rãi thương hiệu cá nhân của mình phép thuật với thế giới.

Ảo thuật Cyril được vinh danh là “Nhà ảo thuật của năm” vào năm 2007 bởi các đồng nghiệp của mình và Học viện Nghệ thuật Phép thuật, đặt anh vào công ty của những huyền thoại như Penn & Teller, Siegfried & Roy, và David Copperfield. Cùng năm đó, Cyril bắt đầu chuyến lưu diễn 35 thành phố khắp Nhật Bản, mang đến buổi biểu diễn trực tiếp của mình cho những khán giả đã cháy vé.

Phỉnh poker có số

Bước khởi đầu đầy khó khăn của Cyril

Cyril Takayama sinh ra và lớn lên ở Hollywood, California. Cha anh là người Nhật Bản đến từ tỉnh Okinawa, Nhật Bản, trong khi mẹ anh là người Pháp gốc Maroc, cả hai đều là chuyên gia làm đẹp.

Cyril Takayama đã có một quá trình trưởng thành và cả những thành công đầy rắc rối. Một bộ hồ sơ trên Tạp chí Magic (“Tạp chí dành cho các pháp sư”) được xuất bản vào giữa những năm 2000 mô tả anh bị đuổi khỏi trường năm 15 và sau đó bỏ học ở tuổi 16.

Cha của Cyril đã rất buồn vì các vấn đề về hành vi của anh ta và đưa anh ta đến Nhật Bản, nơi anh ta rời máy bay trong một chặng dừng ở Tokyo, và cuối cùng hát rong trên đường phố Shinjuku. Có lúc anh ta ít tiền đến nỗi chỉ đủ tiền ăn một ngày.

Cyril cố gắng liên lạc với các giới phép thuật Nhật Bản, nhưng bị coi là “người ngoài”. Năm 17 tuổi, Cyril gặp Ito, một doanh nhân Nhật Bản giàu có, người thuê anh ta biểu diễn trong khách sạn của mình từ 4 đến 5 ngày một tuần. Anh ấy đã biểu diễn như một ảo thuật gia cho các đám cưới và tiệc trong hai năm, và tạo ra màn ảo thuật sân khấu của riêng mình trong vòng 2 tháng.

Ito cũng cử Cyril đến các cuộc thi và hội họp ma thuật và vào năm 1991 Cyril đã được trao giải thưởng cao nhất bởi cơ quan quản lý quốc tế về ma thuật, Liên đoàn Quốc tế về Pháp thuật (FISM).

Năm 1992, anh tham gia International Brotherhood of Magicians, và giành được một giải FISM khác vào năm 1994.

Năm 2001, anh và cộng sự Jane giành giải Sư tử vàng tại Siegfried và Roy’s World Magic Seminar ở Las Vegas. Anh là thành viên của bộ phim truyền hình ngắn tập T.H.E.M. (2004).

Năm 2007, anh giành vị trí đầu tiên trong Giải thưởng The Magic Woods, Hạng mục Ảo thuật gia xuất sắc nhất.

ảo thuật là gì

Sự nghiệp của ảo thuật cyril

Takayama bắt đầu quan tâm đến ảo thuật khi anh lên sáu tuổi khi anh đến một buổi biểu diễn ở Las Vegas, nơi anh nhìn thấy một ảo thuật gia khách mời một người phụ nữ và tự cắt mình làm đôi.

Lần đầu tiên Cyril biểu diễn trước mọi người là trong buổi biểu diễn tài năng ở trường trung học cơ sở của anh ấy. Năm 12 tuổi, anh tham gia chương trình trẻ em tại Lâu đài Phép thuật ở Hollywood.

Một số thủ thuật đặc trưng của ảo thuật Cyril bao gồm thủ thuật ăn bánh hamburger trong menu, để đầu rơi khỏi vai và các cảnh lừa thẻ… Cú lừa ấn tượng nhất của Cyril là ở phía trên khách sạn Circus, nơi anh ta nhảy xuống hồ bơi của khách sạn với một thanh kiếm và lao vào quân bài đã chọn của chủ nhà từ một boong nổi trên mặt nước.

Để quảng bá cho Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots, ảo thuật Cyril đã thực hiện phép thuật với chính trò chơi khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Vì sự nổi tiếng lớn của mình ở Nhật Bản, Cyril thường xuyên cải trang, người đáng chú ý nhất của anh ấy là “Sero jisan” (セ ロ 爺 さ ん) hoặc Ông già Cyril.

Kể từ năm 2005, Cyril ngày càng nổi tiếng ở Nhật Bản cũng như trên Internet, do nhiều màn ảo thuật của anh được tải lên và xem trên trang chia sẻ video nổi tiếng YouTube. Anh được mệnh danh là người nổi tiếng trên mạng đầu tiên của ảo thuật.

Bộ bài nhựa

Sự xuất hiện bất ngờ

Trong chương trình ảo thuật đặc biệt năm 2006 của mình, Cyril đã đến thăm Thái Lan để tổ chức một buổi biểu diễn cho trẻ mồ côi nhiễm HIV. Anh cũng tham gia một buổi biểu diễn với trẻ em ở vùng xa xôi của Nepal và biểu diễn một số tiết mục cho đám đông nhỏ gần Sân bay Quốc tế Tribhuvan.

Anh xuất hiện trong loạt phim MTV có tên Room 401 (2007), nơi các nhà ảo thuật chơi khăm những nạn nhân không ngờ tới. Vào ngày 31 tháng 5 năm 2008, anh đã tổ chức lễ trao giải MTV Video Music Awards 2008 tại Nhật Bản.

Ảo thuật Cyril không chỉ giới hạn công việc của mình trên truyền hình. Anh ấy đi khắp Nhật Bản để biểu diễn các chương trình sân khấu hoành tráng được gọi là “Magic Revolution: The Xperience”.

Anh cũng xuất hiện trong bộ phim Redbelt, đóng một vai trò là ảo thuật gia.

Anh ấy đã bắt đầu xuất hiện trong các chương trình mới có tên “Cyril Simply Magic”, “Cyril’s Family Vacations” và các chương trình gần đây nhất của anh ấy là “Cyril Rio Magic” trên AXN.

Ảo thuật Cyril là diễn giả và người biểu diễn tại Hội nghị Ảo thuật Thiết yếu năm 2010 diễn ra ở Bồ Đào Nha.

Vào ngày 26 tháng 8 năm 2012, Cyril và ngôi sao điện ảnh Hồng Kông Lưu Đức Hoa đã thực hiện một ảo ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2012.

Hiện nay, ảo thuật Cyril vẫn đang thành công trong sự nghiệp ảo thuật gia của mình. Anh không mang sự hào nhoáng để ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn hàng ngày nỗ lực, nâng cao “tiêu chuẩn” biểu diễn của mình.

bộ đồ chú hề

Sofun biên soạn: