Sự thật rùng mình về David Copperfield

Sự thật rùng mình về David Copperfield

Nổi tiếng nhất nhờ tích hợp ảo ảnh vĩ đại với cách kể chuyện hấp dẫn, trong suốt 4 thập kỷ, David Copperfield được Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ vinh danh là Huyền thoại sống, đoạt ngôi sao Đại lộ Danh vọng Hollywood, được chính phủ Pháp phong tước hiệp sĩ và kiếm được 11 kỷ lục Guinness thế giới.

Theo Forbes, Copperfield được xếp hạng trong top 20 những nhân vật đại chúng có thu nhập cao nhất hành tinh. Nhà ảo thuật bận rộn nhất trong thời đại của chúng ta cho đến nay đã bán được nhiều vé hơn bất kỳ nghệ sĩ giải trí nào khác, kiếm được hơn bốn tỷ đô la và bán được hơn 33 triệu vé.

Năm 10 tuổi, David Seth Kotkin tự xưng là Davino the Boy Magician. Hai năm sau, SAM (Hiệp hội Pháp sư Hoa Kỳ) trao cho anh ta thành viên trẻ nhất trong hội SAM. Anh sống nội tâm và là một con sói đơn độc, vì vậy anh đã sử dụng phép thuật để cố gắng hòa nhập. Trong những năm tuổi teen, anh lẻn vào vở nhạc kịch Broadway mỗi tuần. Năm 16 tuổi, tại Đại học New York, anh đang đứng đầu khóa học về phép thuật.

Mua bài nhụa ở TPHCM

Khi 18 tuổi và chỉ học được hai tuần rưỡi tại trường Đại học, anh đã bỏ học, lấy biệt danh là “David Copperfield” và đóng vai chính trong The Magic Man ở Chicago. Anh ấy lấy nghệ danh của mình từ tiểu thuyết của Charles Dicken, David Copperfield.

Trước khi tròn 20 tuổi, Copperfield đã sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên trong số 18 chương trình đặc biệt “Magic of David Copperfield.”

Sự thật rùng mình về David Copperfield

Bây giờ là một tỷ phú, thành công ban đầu của người đàn ông này dẫn đến công việc tổ chức một ABC huyền diệu Tượng Nữ thần Tự do Biến mất. Anh ấy sẽ tiếp tục dự định bay quanh Grand Canyon.

David Copperfield còn được đánh giá là nhà ảo thuật thành công nhất về mặt thương mại.

David Copperfield là ảo thuật gia nổi tiếng nhất trên thế giới, nhưng anh ấy không mặc bộ lễ phục của pháp sư như các nhà ảo thuật nước khác làm.

Copperfield đã làm hài lòng những khán giả giải trí trong nhiều thập kỷ với những ảo tưởng siêu sao của mình. Trong đó phải nhắc đến chương trình biểu diễn kéo dài ở Las Vegas của Copperfield đã trở thành một trong những buổi biểu diễn nổi tiếng nhất trong thành phố kể từ khi ra mắt vào năm 1996.

cách gấp hộp giấy đựng đồ

Khi năm 2011 lên ngôi, các chuyên gia ước tính tài sản của ông là 139 triệu USD. Trong sự nghiệp của mình, nhà ảo thuật đã giành được 22 giải Emmy và cũng đã mở Bảo tàng và Thư viện Nghệ thuật Conjuring Quốc tế ở Las Vegas, Nevada, nơi sẽ dành để bảo tồn lịch sử và nghệ thuật ảo thuật.

Sự thật rùng mình về David Copperfield

David Copperfield du hành để trốn khỏi The Conjuring Arts ở Las Vegas, Nevada, nơi được dành để bảo tồn nghệ thuật và lịch sử của phép thuật, đồng thời cất giữ kho chứa thánh tích ma thuật lớn nhất thế giới (giữa những di vật được lưu giữ tại đài tưởng niệm).

Copperfield tuyên bố rằng việc thực hiện ảo ảnh là: “một điều dễ dàng đối với tôi với tư cách là một cá nhân … Tôi luôn muốn thực hiện những gì tôi đã làm và làm những gì tôi yêu thích, đó là để những câu chuyện chuyển động và truyền cảm hứng cho mọi người. Nó không chỉ là sự bay lượn. Đó là còn là du hành thời gian; nó là về tàu vũ trụ; đó là về vịt, người ngoài hành tinh và khủng long – những gì bạn không thể nhìn thấy gì trong địa điểm cổ xưa này. ”

Mèo nổ

Là một trong những nghệ sĩ giải trí Mỹ được trả lương cao nhất, David Copperfield đã sử dụng một phần đáng kể tài sản cá nhân của mình để mua một số bộ sưu tập văn học ma thuật và kỷ vật có giá trị nhất thế giới, bắt đầu bằng việc mua lại Bộ sưu tập John Mulholland nổi tiếng năm 1991. Các vật phẩm được đặt trong Bảo tàng Quốc tế Copperfield và Thư viện Nghệ thuật Conjuring ở Las Vegas. Anh ấy cũng quyên góp một phần trăm lớn thu nhập của mình cho Project Magic, một tổ chức từ thiện sử dụng việc học phép thuật tay không như một công cụ trị liệu.

Tuy nhiên, khi sự nổi tiếng ngày càng tăng, David Copperfield ngày càng trở nên tham vọng trong việc dàn dựng những ảo ảnh ngoạn mục, nhiều trong số đó được tạo ra để quảng cáo cho những lần xuất hiện trên truyền hình của anh ấy. Trong một lần, anh ta “bay” qua Grand Canyon; mặt khác, anh ta dường như đi bộ qua Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc; và trong màn đóng thế nổi tiếng nhất của mình, anh ta dường như đã khiến Tượng Nữ thần Tự do biến mất khỏi tầm mắt.

Những thành tích one-shot đáng kinh ngạc này đã có tác động lan tỏa đến màn trình diễn tiêu chuẩn của anh ấy, phát triển thành một sự pha trộn tuyệt vời, đôi khi áp đảo giữa âm nhạc, vũ đạo và mạch truyện phức tạp. Dần dần cắt giảm các tác phẩm truyền hình của mình trong những năm 1990, anh ấy xuất hiện lần đầu trên sân khấu Broadway trong bộ phim Dreams and Nightmares sản xuất năm 1996 và ba năm sau đó ra mắt một chương trình lưu diễn công phu.

Mua phỉnh poker ở đâu

Sự thật rùng mình về David Copperfield

David Copperfield là ảo thuật gia còn sống đầu tiên tạo ra ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng. Ông ngày càng chứng minh mình là một hiện tượng và được nhiều người trên thế giới biết đến siêu năng lực tuyệt vời này.

 

Sofun biên soạn: